XE NÂNG ĐIỆN KHO LẠNH

Ngày nay, việc sử dụng xe nâng điện trong kho hàng là rất phổ biến cho tất các kiểu kho, loại kho, các loại hàng hoá. Đặc biệt, các loại hàng hoá nông sản, chế biến thực phẩm, rau quả…và một số ngành công nghiệp hoá chất, linh kiện điện tử đòi hỏi phải bảo quản trong kho lạnh. Đồng thời, yêu cầu những dòng xe nâng điện được thiết kế để hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ thấp.

Xe nâng Reach truck

Nhiệt độ trong các kho lạnh nằm trong khoảng từ 15º về đến 0ºC, độ ẩm từ 65%-90% tuỳ theo tính chất các loại hàng hoá. Các xe nâng điện thông thường không thể hoạt động trong môi trường này. Nhiệt độ quá thấp làm nhớt thuỷ lực bị động đặc, cộng với độ ẩm không khí cao gây nên tình trạng ngưng tụ hơi nước tại các bo mạch, chip điện tử, phụ tùng xe. Lâu ngày dẫn đến gỉ sét, hư hỏng.

Từ đó, các model xe nâng điện kho lạnh được thiết kế tương thích:

  • Hệ thống ống thuỷ lực, dầu nhớt thuỷ lực chống đông
  • Hệ thống bo mạch, chip điện tử, đầu jack cắm được bao bọc chống ngưng tụ.
  • Các bộ phận quan trọng được làm bằng inox chống gỉ sét
  • Cabin được bao bọc và trang bị hệ thống sưởi ấm

Các thương hiệu cung cấp xe nâng điện kho lạnh như Linde, BT, Caterpillar… với chủ yếu là hai dòng xe reach truck và pallet truck. Nguồn hàng từ xe mới 100% cho đến các xe đã qua sử dụng.

Nhu cầu mua bán xe nâng điện kho lạnh, mới hoặc đã qua sử dụng, KH có thể liên hệ samcovina để được tư vấn miễn phí và có giá tốt.

Công ty cổ phần SamcoVina

MST: 0313121108

Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Email: sales@samcovina.com    Hotline: 0903 695 688

Website: https://samcovina.com.vn