Xe nâng reach truck là gì? tại sao nên chọn reach truck

XE NÂNG REACH TRUCK LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN CHỌN REACH TRUCK

Bạn đã có khái niệm về một chiếc xe nâng tầm với chưa? Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ trong một môi trường làm việc nhà kho chặt chẽ với chiều cao lớn và lối đi hẹp thì một chiếc xe nâng tầm với là lựa chọn đáng để bạn đầu tư đấy. Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về xe nâng REACH TRUCK là gì? Tại sao nên chọn REACH TRUCK và những điều cần lưu ý trước khi mua hay thuê nó.

REACH TRUCK là gì?

Reach truck là một chiếc xe nâng tầm với được thiết kế để xử lý một số hoạt động như vận chuyển hàng hóa vào nơi có lối đi hẹp, để lưu trữ và lấy các pallet trong giá đỡ, kệ kho và đặc biệt là kho lạnh với tầm cao làm việc lên đến 12m.

Xe nâng Reach truck là dòng xe được cải tiến từ xe nâng điện Forklift, phần thân xe được thu ngắn lại để tiết kiệm lối đi, phần khung có thể di chuyển ra – vô một cách linh hoạt, nên khi lấy hàng ở trên cao xe nâng Reach truck ít bị mất tải và đó là lý do xe nâng Reach truck có khả năng lấy hàng được trên cao lên đến 12m so với Forklift chỉ lấy hàng được 6m.

Tại sao nên chọn REACH TRUCK? Tại sao bạn cần đến nó

Một chiếc xe nâng tầm với là một sản phẩm tuyệt vời để bạn xử lý, duy trì công suất công việc ở trên cao mà các thể loại xe như Forklift hay Pallet truck không thể nào làm được. Thông thường tại các kho bãi, bạn phải cần đến một chiếc Forklift hay Pallet truck để vận chuyển hàng hóa ở vị trí thấp. Tuy nhiên, xe nâng reach truck cũng làm được điều đó ngoài việc xử lý sắp xếp hàng hóa ở trên cao. Điều này nói lên Reach truck là một thiết bị hữu ích cho các kho kệ với hệ thống thiết kế Racking chuyên nghiệp.

Những lưu ý trước khi mua hay thuê nó.

Trước khi đưa ra quyết định mua hay thuê một chiếc xe nâng Reach truck, hãy tìm hiểu về nhu cầu của bạn, doanh nghiệp của bạn như tải trọng hàng hóa, chiều cao nâng hay chiều cao trần nhà cũng như bề mặt sàn, lối đi,…Đặc biệt là sự kết hợp giữa nhân viên tư vấn Reach truck và nhân viên thiết kế Racking để chọn được loại Reach truck nào là loại phù hợp nhất và cần  thiết nhất cho nhà máy của bạn. Nếu không phù hợp xe của bạn có thể không lọt hệ thống kệ hoặc bị thiếu tải gây nguy hiểm cho người vận hành, những người xung quanh và cả hàng hóa.

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích từ bài viết này để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bạn hoặc công ty của bạn. Nếu bạn có câu hỏi nào liên quan đến Reach truck, hoặc cần thêm thông tin thì vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Địa chỉ: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, KP Trung, P Vĩnh Phú, Tx Thuận An, Bình Dương.

Email: sales@samcovina.com

Tel: 0903 695 688 Ms. Ngoc.

 

Xem thêm >>> Xe nang cu | xe nang Reachtruck | Xe nang Palletruck